crossorigin="anonymous"> Liên hệ - Villa Thuê

Liên hệ

Villathue.com là website chuyên cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về các biệt thự, villa chất lượng cao. Tại đây quý khách hàng sẽ tìm thấy cho mình rất nhiều thông tin thú vị khi muốn kiếm tìm các biệt thự villa nghỉ dưỡng uy tín Việt Nam.

Villathue.com – kênh đăng tin về cho thuê biệt thự, villa uy tín

Nếu như quý du khách đang tìm kiếm một trang web có thể giúp bạn có những thông tin xác thực nhất về các địa chỉ cho thuê biệt thự villa nghỉ dưỡng uy tín Việt Nam thì bạn không thể bỏ qua Villathue.com. Website này chuyên cung cấp những thông tin chính xác nhất về villa, biệt thự nghỉ dưỡng mà rất nhiều khách hàng review cho du khách.

Villathue.com - kênh đăng tin về cho thuê biệt thự, villa uy tín

Toàn bộ những bài viết về review, đánh giá các biệt thự villa nghỉ dưỡng được thực hiện bởi những phóng viên mảng tin du lịch, các blogger du lịch nổi tiếng khắp cả nước. Hơn thế nữa Villathue.com còn có đội ngũ các copywriter chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, xe cộ phục vụ quý du khách tận tâm nhất.

Chị Vân Anh (29 tuổi), nhân viên Ngân hàng Tiền Phong Bank Hà Nội cho hay: “Mình đã có nhu cầu đi du lịch gia đình và là người luôn lên lịch đi du lịch cho toàn thể công ty trong hè nhiều năm nay. Mình luôn tin tưởng website Villathue.com để đặt thuê phòng tại những biệt thự, villa cho tổ chức, tập thể hay cá nhân ngay tại website này. Những bài viết rất chân thực, chính xác tới từng thông số, giúp cho mình an tâm hơn về những đánh giá khen – chê mà website này mang tới. Từ đó mình có thể lựa chọn được villa phù hợp cho chuyến hành trình du lịch của cả công ty mình”.

Anh Mạnh Phương (36 tuổi), sinh sống tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho hay: “Bản thân mình là người thường hay du lịch bụi cùng đồng bọn. Chính vì vậy tìm kiếm những địa chỉ nghỉ ngơi, du lịch thú vị, đồng thời có những villa hay khu biệt thự nghỉ dưỡng là rất cần thiết. Do đó mình chọn lựa Villathue.com để tìm kiếm thông tin về các chuyến nghỉ dưỡng thích thú nhất cho chính nhóm của mình. Về cơ bản website này cung cấp những thông tin rất chính xác, khách quan và mình ưng ý về điều đó”.

Bạn Tuấn Nguyễn (30 tuổi), một nick facebook sinh sống tại Nha Trang tâm sự: “Mình đã có rất nhiều sự lựa chọn cho chuyến hành trình du lịch Đại Lải, có khá nhiều địa chỉ nghỉ dưỡng mà bạn bè, người thân giới thiệu. Phân vân quá cuối cùng mình tìm kiếm thông tin review những villa, biệt thự này tại Villathue.com và nhận được thông tin cụ thể về những villa này. Cũng nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng của website này mà mình đã đặt được villa ưng ý cho chuyến du lịch Đại Lải 3 ngày 2 đêm trong tháng 5 vừa qua. Quyết định chọn 1 villa cho chuyến nghỉ dưỡng dễ dàng hơn bao giờ hết.”

Villathue.com - kênh đăng tin về cho thuê biệt thự, villa uy tín

Địa chỉ liên hệ với Villathue.com

Bạn đang tìm kiếm các địa chỉ villa nghỉ dưỡng, biệt thự cho thuê tại Đà Nẵng, Nha Trang, Khánh Hòa, Đà Lạt, Sapa, villa FLC Sầm Sơn, villa Tam Đảo… thì đừng ngần ngại mà tham khảo thông tin tại website chúng tôi. Villathue.com chắc chắn sẽ là đơn vị cung cấp cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích nhất, chuẩn bị cho chuyến đi bình an, thuận lợi.

Khahcs hàng là những người đã có trải nghiệm du lịch, cóc những thông tin  trải nghiệm về các villa hay biệt thự trên khắp các tỉnh thành Việt Nam muốn chia sẻ thì hãy liên hệ tới Villathue.com,. Chúng tôi sẵn sàng tham khảo ý kiến và đăng tải ý kiến khách quan của quý khách. Nếu quý khách là người đang muốn đăng tin về đơn vị villa, biệt thự nghỉ dưỡng của mình thì có thể tới với Villathue.com. Bên cạnh đó nếu khách hàng muốn tìm kiếm thông tin về villa, biệt thự nghỉ dưỡng thì có thể liên hệ:

  • Website: https://villathue.com/
  • Email: Villathue.com@gmail.com
  • Địa chỉ của Villathue.com: số 785 Đường Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0376472449

Những thông tin về Villathue.com trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về các villa, biệt thự uy tín tại Việt Nam. Nếu có bất cứ vấn đề về chuyến du lịch, hay muốn tìm hiểu villa, biệt thự cho chuyến đi của mình bạn hãy liên hệ ngay website, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sớm nhất!

(Hiền Nhím)